Điện thoại hỗ trợ:
02253272515

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 20-10-2017 11:27:51

Khi nghi ngờ bản thân bị sùi mào gà, việc đi xét nghiệm bệnh là vô cùng cần thiết, bởi điều này có thể giúp người bệnh biết được chính xác mức độ nghiêm trọng của bệnh mà có phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, xét nghiệm bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền vẫn là nỗi trăn trở lớn nhất của người bệnh. Dưới đây là những thông tin giải đáp về vấn đề này.

➣ Xem thêm:

XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Có thể thấy, bên cạnh mối quan tâm về phương pháp điều trị thì vấn đề chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng luôn là điều khiến nhiều người bệnh băn khoăn, trăn trở.

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết: trên thực tế, xét nghiệm sùi mào gà ở nam hay nữ đều giống nhau nên chi phí cũng không quá đắt như một số người thường nghĩ. Tuy nhiên, để đưa ra được một con số chính xác, thì chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Cơ sở tiến hành xét nghiệm: Việc lựa chọn cơ sở y tế là yếu tố quyết định khá lớn đến chi phí xét nghiệm sùi mào gà. Thông thường, với những địa chỉ y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,… thì  mức chi phí phải trả sẽ nhỉnh hơn so với những nơi nhỏ lẻ, kém chất lượng, nhưng bù lại hiệu quả điều trị mang lại sẽ tỉ lệ thuận với số tiền mà người bệnh chi trả.

xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Phương pháp xét nghiệm: Bệnh sùi mào gà hiện nay có nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau. Nếu thực hiện bằng phương pháp hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn so những phương pháp cũ và dĩ nhiên hiệu quả mang lại cũng sẽ tốt hơn.

 Sau xét nghiệm: Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus sùi mào gà, các bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Do đó, mức chi phí cũng sẽ phát sinh thêm khoản này.

Tóm lại, quá trình xét nghiệm sùi mào gà không hề phức tạp hay mất nhiều thời gian và tiền bạc. Do vậy, người bệnh không nên quá lo lắng vì mức chi phí đắt, tốn kém mà trì hoãn quá trình xét nghiệm, chuẩn đoán sùi mào gà để gây ra những khó khăn cho việc chữa trị bệnh về sau.

Để biết được mức phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà cụ thể, tốt nhất người bệnh nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín về bệnh xã hội để thăm khám, kiểm tra và cho ra kết luận chính xác cũng như phương pháp chữa trị thích hợp.

XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM?

Lựa chọn địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà có ý nghĩa quan trọng trong việc khắc phục bệnh. Thế nhưng, với rất nhiều cơ sở thực hiện xét nghiệm và khám chữa bệnh sùi mào gà như hiện nay thì việc tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và mức chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng. Vẫn có hiện tượng “chặt chém” khiến người bệnh tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng kết quả lại không hề khả quan.

Do vậy, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, người bệnh không nên qua loa hoặc chủ quan trong việc này, tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đến một cơ sở y tế nào đó.

Trên địa bàn Hải Phòng, Đa Khoa Phượng Đỏ được biết đến là một trong những địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung uy tín, đáng tin cậy và đảm bảo, cụ thể:

Xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả với chi phí hợp lý tại Đa Khoa Phượng Đỏ

Đa Khoa Phượng Đỏ hội tụ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm xét nghiệm và điều trị sùi mào gà lâu năm sẽ trực tiếp thực hiện cho bệnh nhân. Với mô hình một bác sĩ, một bệnh nhân, đảm bảo phòng khám sẽ cho kết quả xét nghiệm sùi mào gà chuẩn xác nhất.

Hệ thống các trang thiết bị máy móc tại phòng khám hiện đại, sẽ mang đến kết quả xét nghiệm chuẩn xác, đồng thời rút ngắn và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.Bảo mật mọi thông tin về bệnh nhân nên người bệnh không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà được công khai, minh bạch rõ ràng, tạo sự chủ động cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn tối giản các thủ tục để tiết kiệm mức chi phí tốt nhất cho người bệnh, tạo điều kiện cho mọi đối tượng.

Từ những yếu tố trên, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến Đa Khoa Phượng Đỏ để xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Bởi phòng khám sẽ đảm bảo cho bạn kết quả đúng, phương pháp điều trị phù hợp với chi phí hợp lý nhất, giúp bạn an tâm đẩy lùi căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Mọi thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng như cách phân biệt bệnh sùi mào gà với bệnh khác, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: (0225) 327 2515 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng để được các bác sĩ tư vấn rõ hơ

Bình luận

Bài viết liên quan

02253272515