Điện thoại hỗ trợ:
02253272515

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí

Ngày đăng: 18-10-2017 11:26:21

Bạn hoặc người nhà đang mắc phải bệnh trĩ và lo lắng về sức khỏe cũng như mối nguy hại mà bệnh trĩ có thể mang lại. Để giải tỏa mọi thắc mắc của mình và có thể yên tâm hơn trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh trĩ một cách hiệu quả. Dưới đây là những thông tin về vấn đề tư vấn bệnh trĩ online mà bạn cần biết.

Tư vấn bệnh trĩ online ở đâu tốt

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng hay ngồi nhiều, thường xuyên bị táo bón, có thói quen đại tiện không tốt, phụ nữ mang thai, tài xế, giáo viên, lễ tân,…

Khi mắc phải bệnh trĩ,  người bệnh thường sẽ gặp những triệu chứng như: đau rát, ngứa ngáy, khó chịu, vùng hậu môn bị chảy máu, thậm chí trĩ lòi ra ngoài,… điều này khiến cho người bệnh vô cùng đau đớn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Tư vấn trĩ online

Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, sẽ còn diễn biến nặng hơn, khiến cho búi trĩ bị viêm nhiễm, người bệnh mất máu nhiều, nhiễm trùng máu, ung thư trực tràng… rất nguy hại cho sức khỏe, thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, cũng bởi bệnh lý này phát sinh ở vùng nhạy cảm như hậu môn nên người bệnh thường có chút e dè, ngay cả khi có những triệu chứng rõ ràng rồi vẫn chưa dám đi điều trị hoặc cũng có thể do quá bận rộn mà không có thời gian đi thăm khám...

Để giải quyết những tình cảnh éo le trên của nhiều người, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã thành lập chuyên mục tư vấn bệnh trĩ để mọi người định hướng và giải quyết nhanh chóng những khúc mắc mà mình đang gặp phải.

Xem thêm

Những hình thức tư vấn bệnh trĩ tại Đa Khoa Phượng Đỏ

Nhằm cung cấp thêm những kiến thức trong việc chăm sóc cũng như giải đáp nhanh chóng những thắc mắc cho những người đã và đang nghi ngờ mắc bệnh liên quan đến hậu môn - trực tràng nói chung và bệnh trĩ nói riêng. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã hình thành nên bộ phận tư vấn bệnh trĩ miễn phí, với nhiều hình thức hoạt động như:

Tư vấn gặp mặt trực tiếp với bác sĩ: Để được các bác sĩ cung cấp thông tin và tư vấn hướng giải quyết tình trạng bệnh một cách cụ thể nhất, bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ số: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng.

Tư vấn bệnh trĩ online: Chỉ cần nhấp vào bảng tư vấn trên website, mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được các chuyên gia y tế giỏi của phòng khám trao đổi một cách tận tình, chu đáo và rõ ràng nhất mọi thắc mắc mà bệnh nhân cần trao đổi.

Tư vấn bệnh trĩ qua điện thoại: Khi có những thắc mắc về bệnh trĩ, người bệnh chỉ cần gọi đến số {so} sẽ có chuyên viên trực điện thoại trả lời cho bạn. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng có thể để lại số điện thoại vào bảng hỗ trợ trực tuyến, các chuyên viên sẽ gọi lại cho bạn để giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Do vậy, khi có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào liên quan đến bệnh trĩ, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ tư vấn với Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ qua các hệ thống kể trên. Việc tư vấn diễn ra hoàn toàn miễn phí sẽ giúp người đang gặp phải vấn đề sức khỏe có thêm những kiến thức cũng như ổn định tinh thần của mình khi có những triệu chứng đáng ngờ.

Những ưu điểm khi tư vấn bệnh trĩ tại Đa Khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ đi đầu về tư vấn bệnh, mỗi ngày phòng khám đã tiếp nhận tư vấn bệnh trĩ cho đông đảo người bệnh trên địa bàn Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bệnh nhân bởi những ưu điểm trong:

Cung cấp thông tin: Với những kiến thức y học được đào tạo chuyên sâu, bài bản, các chuyên viên y tế tại phòng khám sẽ đem đến cho bệnh nhân câu trả lời chuẩn xác với những mô tả về tình trạng bệnh hiện tại.

Đơn giản, nhanh chóng đối với người cần tư vấn: Mọi người bệnh sẽ có được ngay câu trả lời nhanh chóng và phù hợp với tình trạng bệnh mà mình gặp phải hơn là việc phải lên mạng tra nhiều thông tin liên quan.

Tư vấn đa dạng: Phòng khám tư vấn với tất cả các bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng như bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp,...

Đội ngũ chuyên viên tư vấn: luôn thường trực ở tần suất cao để tư vấn, phù hợp với thời gian rảnh rỗi khác nhau của người bệnh.

tư vấn trĩ online

Thời gian tư vấn online linh hoạt: Hoạt động xuyên suốt 24/24,  sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho mọi người có nhu cầu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Bảo mật an toàn: Mọi thông tin mà người bệnh cung cấp sẽ luôn được phòng khám giữ kín.

Yên tâm chia sẻ: Đội ngũ chuyên viên tận tình sẽ tư vấn thắc mắc cho bệnh nhân trên vai trò của một người bạn đồng hành nên người bệnh có thể yên tâm, thoải mái chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải.

Vẫn biết các cơ sở y tế hiện nay xuất hiện càng ngày càng nhiều, tuy nhiên bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy như Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và ghi nhận đóng góp của mọi người để làm tăng thêm chất lượng khám chữa bệnh trĩ cũng như bệnh lí về hậu môn trực tràng khác qua việc phân tích tỷ lệ các căn bệnh mà nhiều người gặp,đồng thời tổng hợp đa số biểu hiện thường thấy, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc điều trị bệnh của phòng khám.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

02253272515