Điện thoại hỗ trợ:
02253272515

Mua thuốc phá thai hết bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 13-10-2017 14:46:51

"Chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên. Tại vì em chưa hiểu biết nhiều về những phương pháp phòng tránh thai an toàn nên cháu đã 'cóbầu'. Với hơn 1 tháng nay cháu không thấy hiện tượng máu kinh xuất hiện. Ban đầu cháu chỉ nghĩ là do chế độ ăn uống hoặc do áp lực học hành khiến cơ thể cháu mệt mỏi, thiếu chất vì thế nên mới bị chậm kinh. Nhưng cách đây vài ngày cháu có đi mua que thử thai về để kiểm tra thì kết quả báo 2 vạch. Bây giờ cháu đang rất lo lắng và  cháu muốn sử dụng thuốc phá thai để bỏ thai đi nhưng không biết chi phí thuốc phá thai bao nhiêu tiền và phương pháp dụng như thế nào? Cháu mong các bác sĩ phòng khám phụ khoa Phượng Đỏ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ!" (P.Hoa – Hải Phòng)

Chào bạn Hoa!

Thuốc phá thai an toàn nhất là gì? Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? Không những chỉ là câu hỏi của bạn Trang mà còn là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ khi trót mang thai ngoài ý muốn. Cùng tham khảo bài viết sau đây để được biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm : 

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Đầu tiên chúng tôi xin đồng cảm với bạn lúc này, với việc mang thai ngoài ý muốn không chỉ xảy ra ở giới trẻ có quá ít hiểu biết về vấn đề tình dục an toàn mà ngay cả những cặp vợ chồng khi đã thực sự có nhận thức về vấn đề này cũng khó tránh khỏi. Để có thể giúp bạn có những hướng giải quyết hậu quả một cách tốt nhất và an toàn nhất, chúng tôi xin trả lời câu hỏi thuốc phá thai giá bao nhiêu và hướng dẫn sử dụng thuốc để bạn tham khảo như sau:

Một số loại thuốc phá thai phổ biến hiện nay

Hiện nay, việc phá thai an toàn sử dụng thuốc phá thai đang rất phổ biến với chị em phụ nữ trót mang thai ngoài ý muốn. Cách phá thai bằng thuốc được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp các nước trên thế giới và ngay ở Việt Nam. Tỷ lệ thành công của phương pháp này đối với thai phụ lên tới 90 % và đa phần đều không có biến chứng nặng nề nào sau khi phá thai.

Thuốc phá thai an toàn

Thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay bao gồm 4 loại nhưng chỉ có 2 loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam và được đưa vào sử dụng từ tháng 3/2004. 

Một loại có tác dụng gắn kết chất thụ cảm (recepto) đồng thời ngăn chặn tác động của progesterone lên ổ bụng và màng tử cung, từ đó làm thoái hóa niêm mạc và làm mềm tử cung. Nhờ điều kiện thuận lợi như vậy, bào thai sẽ tự động bong ra khỏi buồng tử cung.

Loại còn lại  thuộc nhóm prostaglandine có tác dụng hỗ trợ kích thích thành tử cung và cổ tử cung co bóp để đẩy bào thai ra khỏi tử cung.

Quá trình phá thai cần phải sử dụng kết hợp 2 loại thuốc phá thai này mới mang lại hiệu quả. Bệnh nhân cần nắm rõ quy trình cũng như cách phá thai bằng thuốc này an toàn để tránh gây ra những biến chứng nghiêm trọng về sau như: rong huyết, sốc thuốc, sót thai, tim thai vẫn đập hoặc thai bị chết lưu trong tử cung.

- Cũng đã có không ít chị em phụ nữ gửi thư về hòm thư của phòng khám với những câu hỏi xoay quanh về chi phí phá thai như: Thuốc phá thai bao nhiêu tiền"hay phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để các chị em tham khảo.

- Hiện nay, trên thị trường Việt Nam 2 loại thuốc phá thai an toàn nhất được bán hầu hết tại các hiệu thuốc. Mức giá cho mỗi loại thuốc tùy thuộc vào đại lý bán lẻ, đa phần các đại lý bán lẻ sẽ có mức giá cao hơn một chút nhưng cũng không chênh lệch nhiều chỉ khoảng mấy chục nghìn 1 viên và một hộp 60 viên khoảng mấy trăm nghìn.

- Có thể thấy, thuốc phá thai hoàn toàn không quá khó tìm và mức giá cũng không quá đắt đỏ. Chính vì điều này mà không ít chị em phụ nữ đã tự ý mua thuốc về nhà để phá thai mà không hề nắm rõ quy trình phá thai bằng thuốc dẫn đến nhiều sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

02253272515