Điện thoại hỗ trợ:
02253272515

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hải Phòng

Ngày đăng: 13-10-2017 10:42:47

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hải Phòng” Đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới băn khoăn khi bị dài hay hẹp bao quy đầu. Để giúp nam giới giải tỏa những băn khoăn đó, sau đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa Phượng Đỏ sẽ phân tích rõ ràng và giúp nam giới có được câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi này.

Xem thêm : 

Trước tiên chúng ta cũng tìm hiểu cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ, được thực hiện ở nơi phần bao quy đầu của nam giới. Bác sĩ sẽ dùng các biện pháp cắt bỏ lớp da thừa trên bao quy đầu, để hạn chế viêm nhiễm và tăng khả năng sinh lý cho nam giới áp dụng đối với những trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp…

Cắt bao quy đầu ở hải phòng

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Chi phí làm thủ thuật cắt bao quy đầu chủ yếu phụ thuộc vào tiêu chuẩn thu phí của mỗi cơ sở y tế, bệnh viện và phương tiện kỹ thuật thực hiện phẫu thuật. Về cơ bản chi phí cho mỗi lần phẫu thuật khoảng 1,2 triệu đồng trở lên.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải phòng

Hiện giờ cắt bao quy đầu tại Hải Phòng có khá nhiều cơ sở y tế hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa. Tuy nhiên, nam giới cần cẩn thẩn, cân nhắc kĩ lưỡng, bởi, cắt bao quy đầu là thủ thuật trực tiếp tác động tới dương vật, cơ quan sinh dục, sinh sản của phái mạnh, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Do đó, hãy lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín, được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động như Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để cắt bao quy đầu an toàn.

 ❉ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tọa lạc tại số 498 Nguyên Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Q Lê Chân, TP Hải Phòng, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người bệnh dù không phải dân bản địa cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và di chuyển tới bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau.

 ❉ Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y dược danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo, nhiệt tình chăm sóc và hỗ trợ người bệnh trọng mọi hoàn cảnh.

địa chỉ cắt bao quy đầu

 ❉ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các thiết bị y tế được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, tạo điều kiện cho người Việt Nam được tiếp cận, sử dụng những thành tự kĩ thuật hiện đại của Y khoa Thế Giới, phòng khám, phòng thủ thuật, các phòng chức năng được thiết kế và bố trí khoa học, vô trùng, đầy đủ các tiện nghi thiết yếu phục vụ cho quá trình điều trị, người bệnh có cảm giác tự nhiên thoải mái như ở nhà, an tâm khắc phục bệnh tật.

❉ Đặc biệt, dù đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vật chất - con người, nhưng chi phí điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn được cân nhắc, điều chỉnh phù hợp với thu nhập của người Việt, không đặt nặng mục đích lợi nhuận mà đề cao y đức, ban lãnh đạo luôn cố gắng thực hiện và duy trì nhiều chính sách hỗ trợ, ưu tiên cho đối tượng người bệnh có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn,… được chăm sóc và hỗ trợ điều trị trong điều kiện y tế đảm bảo, khắc phục bệnh lý tối đa.

  Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cắt bao quy đầu ở Hải Phòng cho nam giới ở xa, được tiếp cận với những thông tin chính xác nhất, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến, tư vấn miễn phí qua điện thoại và đặt lịch khám ưu tiên, nam giới có quỹ thời gian hạn chế, công việc bận rộn có thể chủ động lựa chọn thời gian, từ 8 – 20h hằng ngày, kể cả lễ tết, để nhanh chóng giải quyết những rắc rối ở bao quy đầu an toàn, hiệu quả, trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan

02253272515