Điện thoại hỗ trợ:
02253272515

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Ngày đăng: 20-10-2017 16:04:15

Trường hợp mang thai ngoài ý muốn hiện nay không còn là vấn đề hiếm gặp. Vì thế, việc tìm hiểu cũng như chọn phương pháp phá thai an toàn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để không xảy ra các biến chứng sau này, chị em nên đến bác sĩ để được tư vấn và lựa chọn cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất cho chính mình.

☛ Xem thêm: 

THẾ NÀO LÀ PHÁ THAI AN TOÀN HIỆU QUẢ ?

◐ Khi nhắc đến vấn đề phá thai an toàn, đa phần chị em đều rất mơ hồ và nếu mang thai ngoài ý muốn, họ chỉ có suy nghĩ bỏ thai nhanh chóng mà không hề quan tâm đến những ảnh hưởng có thể xảy ra sau này nếu như phá thai không an toàn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tỷ lệ vô sinh ngày càng tăng cao hiện nay.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Phá thai an toàn cần được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín, chất lượng

◐ Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ: Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tay nghề vững và trình độ chuyên môn cao tại các cơ sở y tế uy tín, có trang thiết bị đạt chuẩn trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

NHỮNG CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay, có 2 cách phá thai hiệu quả được dùng phổ biến nhất chính là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa:

➠ Phá thai nội khoa :

✽ Là phương phá phá thai bằng thuốc, nhanh chóng và đơn giản không phải can thiệp vào cổ cung. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi đến hết 7 tuần, và với điều kiện thai phụ không mắc các bệnh lý như rối loạn máu đông, tiểu đường, u xơ tử cung, ung thư vú, nội tiết, hen suyễn,….. và không bị dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc.

☛ Lưu ý khi dùng thuốc:

 Chị em nên uống đúng trình tự các loại thuốc do bác sỹ kê đơn, uống theo chỉ dẫn và giám sát của bác sỹ chuyên khoa, khi uống viên thuốc thứ 2 được 2 tuần, thai phụ cần phải quay lại cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra hiệu quả của thuốc.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Chị em cần dùng thuốc theo đúng sự chỉ định của bác sĩ

 Nếu thấy có bất kỳ biến chứng nào của thuốc thì thai phụ cần phải báo cáo ngay cho bác sĩ.

➠ Phá thai ngoại khoa:

✽ Là có sự can thiệp của các thủ thuật qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén như phá thai bằng hút chân không, nong và gắp thai,…

✽ Điều quan trọng đối với biện pháp này là cần áp dụng các kỹ thuật mới phá thai hiện đại để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn như phương pháp ống siêu dẫn và phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt hiện đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ , cụ thể:

✚ Phương pháp ống siêu dẫn: Bác sỹ sẽ dùng 1 ống hút có đường kính 3mm làm bằng chất liệu nano và luồn vào buồng tử cung, sau đó hút thai nhi ra. Phương pháp này được thực hiện khoảng từ 10 – 15 phút và không gây đau đớn cho thai phụ.

✚ Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt:  Bác sỹ sẽ sử dụng phương pháp này đối với thai nhi khoảng 6 – 8 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng một ống hút nhỏ đưa vào tử cung và hút thai nhi ra ngoài.Tuy nhiên, những chị em bị rối loạn kinh nguyệt không phù hợp để áp dụng phương pháp này.

☛ Lưu ý: Chị em cần tìm hiểu những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo phá thai an toàn và hiệu quả.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Đa Khoa Phượng Đỏ – Địa chỉ tin cậy giúp chị em đình chỉ thai an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ y tế uy tín, đã và đang đình chỉ thai kì, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vô số chị em, không chỉ trong địa bàn Hải Phòng mà ở nhiều tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, thiết bị y tế hiện đại, chi phí hợp lý, cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác, phòng khám có thể đình chỉ thai kì an toàn, hiệu quả, tiết kiệm cho mọi thai phụ không may mang thai ngoài ý muốn.

Trên đây là cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt là khi chị em chọn đúng cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật. Nếu còn thắc mắc về vấn đề sinh sản, biện pháp phá thai,… hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: (0225) 327 2515 hoặc đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bình luận

Bài viết liên quan

02253272515